ภาควิชาเวชศาสตร์ป้องกันและสังคม
คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ข่าวสารและกิจกรรม

งานมุทิตาจิตและเกษียณอายุราชการ
ประชาสัมพันธ์ การรับสมัครแพทย์ประจำบ้านสาขาเวชศาสตร์ป้องกัน แขนงอาชีวเวชศาสตร์ รับสมัคร 1-31 กรกฎาคม 2562
ปฐมนิเทศนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2562
กิจกรรมการไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ ต้อนรับนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562
ต้อนรับ ศาสตราจารย์อาคันตุกะ Prof. Peter G. J. Burney
งานแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิตของภาควิชาฯ
งานปีใหม่ภาควิชาฯ ปี 2563
การประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "ระบาดวิทยาประยุกต์" ครั้งที่ 36
|< < 0 1 2 > >|